Thứ sáu, 19/08/2022 22:05 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh vẽ của 2 em Phạm Hoàng Xuân Mai và Phạm Gia Bảo (Tiền Giang)

Thanh Hạ -  Thứ bảy, 01/01/2022 19:12 (GMT+7)

Dù những nét vẽ còn ngây thơ, giản dị nhưng với nội dung rất sáng tạo, tranh dự thi của hai chị em Phạm Hoàng Xuân Mai và Phạm Gia Bảo (Tiền Giang) đã được lựa chọn vào vòng trong cuộc thi "Vì môi trường tương lai".

Hai em Phạm Hoàng Xuân Mai và Phạm Gia Bảo đến từ phường 5, Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Em Phạm Hoàng Xuân Mai đang là học sinh trường THCS Phường 2, còn em Phạm Gia Bảo đang là học sinh trường Tiểu học Phường I.

Đến với cuộc thi "Vì môi trường tương lai" năm nay, hai em đã gửi đến 2 bức tranh về chủ đề môi trường với những nét sẽ chân thực và sinh động, mong muốn độc giả có thể cùng chung tay bảo vệ môi trường tương lai.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm của Hai em Phạm Hoàng Xuân Mai và Phạm Gia Bảo và ủng hộ em trong Phần thi Online của cuộc thi. 

tm-img-alt

Tác phẩm dự thi của em Phạm Hoàng Xuân Mai kể về việc chúng ta đang ngày càng xả rác bừa bãi, làm ô nhiễm sông, hồ, không những thế việc chặt phá rừng cũng diễn ra ngày càng thường xuyên... gây những hậu quả khôn lường đến cuộc sống sau này. Vì vậy, chúng ta hãy trồng cây, tuyên truyền cho mọi người về trồng cây để chống lũ lụt, hãy bảo vệ ngôi nhà của chúng ta nói riêng và môi trường sông các loài động vật nói chung.

tm-img-alt

Còn với em Phạm Gia Bảo là thông điệp: Hãy bảo vệ môi trường sinh thái, không xả rác bừa bãi trên biển làm ô nhiễm nguồn nước và mất đi những cảnh quan xinh đẹp.

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

Ban tổ chức xin chúc mừng hai em. 

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh vẽ của 2 em Phạm Hoàng Xuân Mai và Phạm Gia Bảo (Tiền Giang). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...