Thứ sáu, 20/05/2022 04:53 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường TH & THCS Minh Thuận 4 (Kiên Giang)

Hồng Anh -  Thứ ba, 14/12/2021 08:50 (GMT+7)

Các tác phẩm được lựa chọn vào vòng trong của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" năm 2021 đến từ Trường TH & THCS Minh Thuận 4 (Kiên Giang).

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Thuận 4 nằm tại xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. 100% giáo viên nhà trường tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của Kiên Giang, có năng lực chuyên môn vững vàng. 

Học sinh nhà trường được phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

Ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Vì môi trường tương lai" xin được giới thiệu những bức tranh dự thi đã qua vòng sơ khảo của các em học sinh đến từ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Thuận 4. 

Đây cũng là các tác phẩm sẽ dự thi Phần thi Online của cuộc thi. 

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tranh dự thi của em Lưu Bảo Ngọc (Sinh ngày 11/01/2009)
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Lê Thị Kim Tho (Sinh ngày 07/12/2009)
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Huỳnh Hoa Hoà Nhã (Sinh ngày 07/5/2009)

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường TH & THCS Minh Thuận 4 (Kiên Giang). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Độc đáo những bức tranh vẽ trên lá
Với biệt tài vẽ tranh trên xương lá bồ đề, chị Dương Hương Nhiên (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) đã tạo nên những tác phẩm thủ công độc đáo và khác biệt.
Người đưa bích họa đến với cộng đồng
Từ năng khiếu mỹ thuật bẩm sinh, với sự rèn giũa không ngừng, ông Nguyễn Văn Châu trở thành họa sĩ chuyên vẽ sơn dầu, tranh sơn mài, tranh sơn nước lên tường (bích họa); vẽ chân dung và chữ thư pháp trên giấy, vải bố.

Tin mới

Tốc lực triển khai dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa
“Chào sân” thị trường bất động sản Long An vào đầu 4/2022 với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa, MIKGroup đặt nhiều kỳ vọng vào dự án khi dành tâm huyết trong khâu thiết kế và liên tục đẩy nhanh tốc độ kịp hoàn thiện vào cuối năm 2022 theo kế hoạch.