Thứ năm, 02/12/2021 13:07 (GMT+7)

Đà Nẵng ngày đầu mở bán tại chỗ trở lại: Chỗ đông đúc, chỗ vắng khách vì trời mưa

Bình An -  Thứ bảy, 16/10/2021 18:16 (GMT+7)

Trong ngày đầu Đà Nẵng cho hàng quán được phục vụ tại chỗ trở lại sau hơn 3 tháng đóng cửa, một số nơi tấp nập khách, nhưng cũng có nhiều địa điểm vẫn đóng cửa im lìm.

tm-img-alt
Ngày 16/10, Đà Nẵng chính thức mở lại nhiều hoạt động, trong đó có cho bán ăn uống phục vụ tại chỗ sau hơn 3 tháng tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19.
tm-img-alt
Tại các tuyến đường trung tâm Đà Nẵng, đa số các hàng quán đều bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Trong đó đặc biệt đông đúc nhất là các quán cà phê.
tm-img-alt
Nhiều quán cafe, trà sữa lớn tại các tuyến đường trung tâm Đà Nẵng tấp nập khách trong ngày đầu phục vụ tại chỗ trở lại.
tm-img-alt
Ngày đầu mở lại các hoạt động Đà Nẵng mưa lớn nên người dân cũng hạn chế ra ngoài nên khách đến các quán ăn còn hạn chế.
tm-img-alt
Một quán điểm tâm nổi tiếng nhưng trong ngày đầu mở bán tại chỗ trở lại khá vắng khách.
tm-img-alt
Nhiều người dân vui mừng vì Đà Nẵng đã kiểm soát được dịch bệnh và họ có thể đến quán để ăn sáng thay vì phải mua về nhà.
tm-img-alt
Dù hàng quán được phục vụ tại chỗ nhưng có nhiều người vẫn giữ thói quen mua đồ ăn mang về.
tm-img-alt
Chị Thu, chủ quán bánh ướt tại đường Ngô Gia Tự, phấn khởi cho biết, hôm nay là ngày đầu tiên được phục vụ tại chỗ, chị và con cái chuẩn bị từ rất sớm để đón khách.
tm-img-alt
Tuy nhiên, theo ghi nhận, hiện vẫn còn rất nhiều hàng quán ở Đà Nẵng vẫn đang trong tình trạng "cửa đóng then cài".
tm-img-alt
Rất nhiều nhà hàng ven biển Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục "ngủ đông" dù đã được phép hoạt động trở lại.
tm-img-alt
Theo các chủ quán, nguyên nhân là do các hàng quán này chủ yếu phục vụ khách du lịch, trong khi hiện Đà Nẵng vẫn chưa đón khách du lịch trở lại nên họ vẫn chưa dám mở cửa kinh doanh trở lại vì sợ không có khách.
Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng ngày đầu mở bán tại chỗ trở lại: Chỗ đông đúc, chỗ vắng khách vì trời mưa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phố cổ Hội An chìm trong biển nước
Mưa lớn kèm thủy điện điều tiết xả lũ khiến phố cổ Hội An ngập sâu trong sáng 30/11, đây là lần thứ 4, nước "tấn công" phố cổ trong năm nay.
Chợ Hôm - Cả một thời thơ ấu, một trời thương nhớ
Không phải là cái chợ Hôm nổi tiếng ở Hà Nội đâu các bạn ạ. Đây là cái chợ chỉ họp vào buổi chiều đến sẩm tối (có lẽ vì thế mới gọi là chợ Hôm, giống như gọi sao Hôm, sao Mai ấy). Cái chợ quê gắn bó với bao thế hệ tuổi thơ làng tôi.

Tin mới

Phát hành bộ tem "Tết Nhâm Dần 2022"
Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 1/12/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem bưu chính “Tết Nhâm Dần,” gồm 2 mẫu tem và 1 blốc.