Thứ ba, 28/06/2022 14:03 (GMT+7)

Những người giữ xanh – sạch – đẹp cho đảo Cù Lao Chàm

Nhóm phóng viên MTĐT -  Thứ năm, 16/06/2022 15:05 (GMT+7)

Đến Cù Lao Chàm trong những ngày trung tuần tháng 6/2022, Môi trường và Đô thị Việt Nam cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ và an yên của hòn đảo nhỏ ở xã Tân Hiệp, TP Hội An tỉnh Quảng Nam.

Để có được một Cù Lao Chàm thân thiện, mến khách, xanh – sạch – đẹp trong mắt du khách không thể không kể đến những công nhân vệ sinh môi trường đang ngày đêm bám đảo, cần mẫn nhặt rác, làm sạch môi trường.

Mặc dù làm việc trong điều kiện khó khăn ở miền hải đảo xa đất liền, nhưng các anh chị lao công không ngại gian khổ, giữ cho đảo nhỏ môi trường sống trong lành.

Bạn đang đọc bài viết Những người giữ xanh – sạch – đẹp cho đảo Cù Lao Chàm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.
Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn
Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Tin mới

Sắp có phố đi bộ "Bến Hàn Quốc" tại Hồ Tây
Theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020, nhiều khu đất đã được đưa vào kế hoạch sử dụng để triển khai các tuyến đường giao thông trên địa bàn quận Tây Hồ. Trong đó, đáng chú ý có khu đất giáp ao sen Đầm Bông gần Khách sạn Công đoàn Quảng Bá.
Yên Bái phát triển bền vững cây quế
Cây quế đã trở thành cây trồng truyền thống mang lại thu nhập chính cho người dân nhiều địa phương ở Yên Bái. Toàn tỉnh hiện có trên 81.000 ha quế, tập trung chủ yếu tại 5 huyện: Trấn Yên, Văn Yên, Văn Chấn, Lục Yên, Yên Bình.