Thứ bảy, 20/07/2024 04:52 (GMT+7)

Sài Gòn yên ả ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5

MTĐT -  Chủ nhật, 28/04/2019 10:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sài Gòn trở nên yên ả ngày ngay trong ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Nhiều cung đường trung tâm thành phố có mật độ giao thông thấp hẳn so với ngày thường.

Sáng 27/4, người dân cả nước bước vào ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ lễ dài nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Tại TPHCM, nhiều cung đường trung tâm thành phố có mật độ giao thông thấp hẳn so với ngày thường. Ghi nhận nhiều tuyến đường thuộc quận 1, quận 3, xe cộ di chuyển khá thoải mái, thuận tiện, khác hẳn cảnh ách tắc, chen chúc những ngày trước lễ.

Các tuyến phố thưa vắng xe cộ trong ngaỳ đầu kì nghỉ lễ.

 Mật độ lưu thông của các phương tiện giảm hẳn so với những ngày trước lễ. Tại các tuyến đường trung tâm như Lê Duẩn, Phạm Ngọc Thạch, Pasteur, Hai Bà Trưng, xe cộ di chuyển thông thoáng, dễ dàng trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ.

N'ju77u  

 Người dân và du khách tản bộ thoải mái, thông thoáng trên các vỉa hè khu vực trung tâm. Các hàng quán vỉa hè cũng phần nào tạm nghỉ trong ngày này.

Trẻ em nô đùa với chim bồ câu ở phía trước Nhà thờ Đức Bà.

Một chú chim sẻ "tự tin" tung tăng trên hè phố khi bước chân người đi bộ cũng thưa hẳn.

Người công nhân vệ sinh môi trường làm việc trên phố.

Người bán hàng rong trong buổi mưu sinh vắng người trên phố.

Bác tài xe ôm, chú bảo vệ thư giãn trong lúc rảnh rỗi.

Môt vài tốp học sinh đến chụp ảnh kỷ yếu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Hồ Con Rùa (quận 3) vốn thu hút nhiều bạn trẻ đến vui chơi thường ngày, nay trở nên thưa vắng hẳn.

Nguồn: Theo Tiền Phong Online

Hương Thơm (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Sài Gòn yên ả ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đại học Bách khoa TPHCM công bố điểm sàn năm 2024
Điểm sàn Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM năm 2024 theo phương thức xét tuyển kết hợp gồm: điểm sàn ĐGNL, điểm sàn và công thức tính điểm xét tuyển của phương thức 5 “Xét tuyển kết hợp nhiều tiêu chí” năm 2024 như sau:
Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.

Thương hiệu đồng hành