Thứ bảy, 23/10/2021 15:53 (GMT+7)

Hương Khê (Hà Tĩnh): Trang trại nuôi lợn ngang nhiên xả thải gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

Quý Phúc - Đinh Hương -  Thứ bảy, 25/09/2021 11:22 (GMT+7)

Theo phản ánh của người dân gần 6 năm nay, nhiều hộ dân ở thôn 10, 11 và 12 thuộc xã Hà Linh, Hương Khê (Hà Tĩnh) vô cùng bức xúc vì phải sống chung với ô nhiễm và mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ trại chăn nuôi lợn của ông Thái Công Danh.

Tình trạng trang trại chăn nuôi lợn đang ngày càng bất chập pháp luật dù đã có nhiều chế tài xử lý, song sự việc đâu lại vào đó. Theo phản ánh của người dân gần 6 năm nay, nhiều hộ dân ở thôn 10, 11 và 12 thuộc xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vô cùng bức xúc vì phải sống chung với ô nhiễm và mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ trại chăn nuôi lợn của ông Thái Công Danh ở thôn 12, xã Hà Linh. Thời điểm chăn nuôi nhiều nhất lên đến 1800 trăm con lợn.

Bạn đang đọc bài viết Hương Khê (Hà Tĩnh): Trang trại nuôi lợn ngang nhiên xả thải gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phố cổ Hội An ngập rác sau lũ
Nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn nên mỗi khi lũ lớn, phố cổ Hội An (Quảng Nam) lại bị rác "bủa vây". Rác lộ hẳn ra khi nước lụt bắt đầu rút, không chỉ lục bình, củi khô mà còn rác sinh hoạt.
Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!
Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên hiện nay có một số công trình của các hộ doanh nghiệp và cá nhân xây dựng không phép, vi phạm luật đất đai nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.
Khai thác vàng từ rác thải điện tử
Công ty Mint Innovation đã tìm ra cách khai thác vàng từ rác thải các bảng mạch điện tử, sản phẩm cuối cùng là những đồng tiền vàng nguyên khối.

Tin mới