Thứ ba, 30/11/2021 22:17 (GMT+7)

Lắng nghe "tiếng chổi tre" trong đêm

Bảo My -  Thứ năm, 18/11/2021 09:44 (GMT+7)

Giữa cuộc sống bề bộn, hối hả, có bao giờ bạn dừng lại để chiêm nghiệm những điều rất đỗi bình dị, gần gũi không?

Đã bao giờ bạn tự hỏi những con đường mình đi qua hằng ngày sao lại đẹp và sạch sẽ đến thế chưa?

Đằng sau những cung đường đó luôn có những “ người hùng” thầm lặng cùng tiếng chổi tre vẫn vang vọng trên khắp tuyến đường để đem lại hạnh phúc cho đời.

Mỗi chúng ta, cần có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, ít nhất là trong việc vứt rác đúng nơi quy định.

Bạn một tay, chúng tôi một tay cùng nhau xây dựng thành phố Xanh-Sạch-Đẹp

Hãy thử tĩnh lại lắng nghe vài nhịp của “Tiếng chổi tre” nhé!

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Lắng nghe "tiếng chổi tre" trong đêm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Những người phụ nữ yêu nghề "móc cống"
Công việc của họ là nạo vét bùn cống ngang, mương sông, vớt rác trên kênh, ven kênh...Công việc nặng nhọc và độc hại nhưng rất ít trường hợp chị em bỏ việc mà thường gắn bó 10-20 năm.
Cho phố phường xanh, sạch, văn minh
Cô Nguyễn Thị Thoa, một công nhân môi trường tại địa bàn quận Liên Chiểu chia sẻ: "Không cao quý như những ngành nghề khác, nhưng chúng tôi cũng rất tự hào khi được góp sức xây dựng thành phố văn minh, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp".
Nhọc nhằn nghề lao công giữa mùa dịch
Những ngày này, đường phố Đông Hà trở nên vắng vẻ, COVID-19 bùng phát nên ai cũng hạn chế ra đường. Vậy nhưng, những công nhân làm nhiệm vụ quét dọn đường phố và thu gom rác sinh hoạt hộ gia đình các khu dân cư thì vẫn miệt mài ngày đêm với công việc.
Chuyện đời người quét rác
Những câu chuyện nhỏ nhưng đầy ý nghĩa diễn ra trong cuộc sống của những người công nhân quét rác qua lời tâm sự của chị Nguyễn Thị Thanh (Công ty môi trường đô thị Hải Phòng).

Tin mới

Thời hiệu giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất
Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Do vậy trong nội dung bài viết sau đây, sẽ giải đáp phần nào về nội dung “Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất”.