Thứ năm, 27/01/2022 18:45 (GMT+7)

Thăm hỏi, tặng quà cho người lao động tại TT Hoả táng Bình Hưng Hoà

PV -  Thứ tư, 18/08/2021 11:45 (GMT+7)

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM vừa qua đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho người lao động tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà (phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân)

Sáng 16-8, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, ông Nguyễn Toàn Thắng đã đến Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà (thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM) để thăm hỏi, động viên tinh thần và khen thưởng cho các cán bộ, người lao động đã thực hiện tốt hoạt động hoả táng, công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế phát sinh do dịch bệnh Covid-19 tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, bệnh viện điều trị bệnh nhân Sars-CoV-2.

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM phát biểu thăm hỏi chia sẻ động viên và biểu dương tinh thần làm việc của người lao động tại TTHT Bình Hưng Hoà, CN Dịch vụ môi trường

Tại buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Toàn Thắng đã biểu dương tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, tích cực của những cán bộ, công nhân tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa nói riêng và tại Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM nói chung, đặc biệt những người ngày đêm thực hiện nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế phát sinh do dịch bệnh và thực hiện công việc hỏa táng những người mất vì Covid -19.

Đây là những người đang ngày đêm túc trực thực hiện nhiệm vụ thành phố giao và đối mặt với nguy cơ phơi nhiễm cao. Các anh đã không ngại vất vả, luôn phải đối mặt với những hiểm nguy, chấp nhận hy sinh cả bản thân, gia đình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết, tình đồng chí, sự sẻ chia của các đơn vị, cảm ơn sự đóng góp tích cực của người lao động - 'Những chiến binh thầm lặng' đã góp phần cùng công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thành phố giao.

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM trao đổi với các đơn vị báo đài.
Ông Nguyễn Toàn Thắng, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trao đổi với các đơn vị báo đài.

Cũng tại buổi thăm hỏi, đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM và đơn vị tài trợ Công ty Vietcomreal đã trao tặng 200.000.000 đồng, 100 thùng Redbull, 100 hộp Vitamin C Nutrilite cho tập thể cán bộ và người lao động tại Trung tâm.

Thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, Công ty Vietcomreal đã quan tâm, kịp thời chia sẻ, động viên và trao tặng những phần quà rất ý nghĩa đến người lao động đang làm việc tại Trung tâm hoả táng Bình Hưng Hoà, Chi nhánh Dịch vụ môi trường. Với sự quyết tâm, chung tay, chung sức, chung lòng của cán bộ, người lao động, Đảng uỷ, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc Công ty tin rằng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong an toàn góp phần cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19.

Đại diện Công ty Vietcomreal trao tặng quà cho đại diện người lao động TTHT Bình Hưng Hoà, CN Dịch vụ môi trường

Trước đó, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM cũng đã kịp thời khen thưởng, động viên cho những công nhân làm việc tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà và tại công trường xử lý chất thải Đông Thạnh.

Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa hiện chỉ nhận hỏa táng những người mất vì Covid -19, các ca thông thường sẽ được điều chuyển đến các nơi khác thực hiện. Mỗi ngày Trung tâm này có thể thực hiện tối đa 200 ca hỏa táng với 21 lò đốt./.

Bạn đang đọc bài viết Thăm hỏi, tặng quà cho người lao động tại TT Hoả táng Bình Hưng Hoà. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Công nhân môi trường và áp lực “cơm áo gạo tiền”
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, những bất cập trong cách áp dụng cấp bậc, tiền lương của công nhân, giá nhiên liệu… đã khiến cuộc sống của nhiều công nhân VSMT trên địa bàn TP Hà Nội bị đảo lộn nghiêm trọng.
Nhọc nhằn nghề thông cống
Dù mưa hay nắng, những công nhân làm công việc thông cống thoát nước của Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi vẫn miệt mài nạo vét, làm thông thoáng những "đường ngầm", góp phần xây dựng TP.Quảng Ngãi văn minh, sạch đẹp.

Tin mới

Tonga xảy ra động đất mạnh 6,2 độ
Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết, ngày 27/1 đã xảy ra một trận động đất có độ lớn 6,2 đã làm rung chuyển khu vực cách vùng Pangai của Tonga, 219 km về phía Tây Tây Bắc.
Phố phường Hà Tĩnh rực rỡ đón mừng xuân Nhâm Dần
Dịp tết Nguyên đán năm nay cũng là thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2022). Phố phường bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón tết trong ấm áp, an vui.