Thứ hai, 20/09/2021 22:26 (GMT+7)

Tuyết dày bao phủ gây ảnh hưởng đến giao thông ở Nhật Bản

MTĐT -  Thứ bảy, 03/02/2018 06:12 (GMT+7)

Tuyết rơi dày đã bao phủ thủ đô Tokyo của Nhật Bản và các khu vực lân cận, làm ảnh hưởng đến giao thông.

(Ảnh: Travels in Translation)

Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần qua Nhật Bản chứng kiến đợt lạnh như vậy. Đồng thời, đây là đợt tuyết rơi dày nhất trong 4 năm qua tại quốc gia này. Tình trạng thời tiết cực đoan trên đã khiến một số chuyến tàu ở ngoại ô Tokyo phải tạm ngừng hoạt động.

Các tuyến tàu cao tốc quanh trung tâm Tokyo cũng phải đóng cửa trong khi hãng hàng không Japan Airlines phải hoãn ít nhất 31 chuyến bay nội địa, hầu hết là các chuyến đi và đến sân bay Haneda ở Tokyo.

Đợt tuyết rơi dày này trùng với ngày thi đầu vào tại một số trường đại học và cấp III ở Nhật Bản. Do đó, nhiều trường đã buộc phải lùi thời điểm tổ chức đợt thi này.

Theo VTV

Bạn đang đọc bài viết Tuyết dày bao phủ gây ảnh hưởng đến giao thông ở Nhật Bản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

10 thành phố “tuyệt vời nhất thế giới” năm 2021
Time Out - tạp chí toàn cầu chuyên về du lịch, văn hóa và ẩm thực vừa công bố danh sách 10 thành phố tốt nhất trên thế giới năm 2021. Đây là kết quả khảo sát của hơn 27 nghìn người đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.