Thứ ba, 26/10/2021 03:24 (GMT+7)

[Video] Gia Lai: Dân khổ vì nước nhiễm dầu

Mai Trung – Vũ Năm – Vũ Lê -  Thứ ba, 25/09/2018 09:47 (GMT+7)

Nước sạch cho dân là một trong nhiều tiêu chí bắt buộc phải hoàn thành, vậy thì tại sao lãnh đạo thành phố Pleiku lại bỏ mặc cho người dân của mình mà không đưa ra quyết sách, chủ trương cho phù hợp?

Dân khốn khổ vì nước nhiễm dầu

Dân vẫn mòn mỏi chờ nước sạch, nhà máy cứ chờ hợp đồng. Chuyện tưởng như đùa nhưng đây là sự thật đang diễn ra ở thành phố Pleiku, nơi mà chính quyền các cấp đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành các tiêu chí để có thể được chính phủ nâng cấp từ đô thị loại II lên đô thị loại I trước năm 2019. Nước sạch cho dân là một trong nhiều tiêu chí bắt buộc phải hoàn thành, vậy thì tại sao lãnh đạo thành phố Pleiku lại bỏ mặc cho người dân của mình mà không đưa ra một quyết sách, chủ trương cho phù hợp cả đôi đường?
Video:

Bạn đang đọc bài viết [Video] Gia Lai: Dân khổ vì nước nhiễm dầu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sạt lở núi đá ở Quy Nhơn khiến 3 người bị thương
Khoảng 7 giờ sáng 25/10/2021, một khối đá lớn đã bất ngờ đổ ập xuống đường Nguyễn Tất Thành, thuộc khu vực 5, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn (Bình Định) làm 3 người đang đi trên đường bị thương.

Tin mới