Thứ bảy, 02/12/2023 14:51 (GMT+7)

Trao 74 suất học bổng cho con công nhân vệ sinh môi trường

Sơn Hà -  Thứ bảy, 30/09/2023 09:46 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

35 phần học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh - sinh viên là con của lực lượng thu gom rác dân lập và công nhân quét, thu gom, vận chuyển rác tại Chi nhánh Môi trường đô thị Chợ lớn, Chi nhánh Môi trường đô thị Gia Định, trực thuộc CITENCO.

Trao 74 suất học bổng cho con công nhân vệ sinh môi trường

Ngày 29/9, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM (CITENCO) phối hợp với Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) tổ chức Chương trình trao Học bổng “PRO VN - CITENCO” năm 2023-2024 dành cho đối tượng là con của lực lượng thu gom rác dân lập và công nhân vệ sinh có hoàn cảnh khó khăn tại CITENCO.

Trong đợt này, 35 phần học bổng được trao tặng cho các em học sinh - sinh viên là con của lực lượng thu gom rác dân lập và công nhân quét, thu gom, vận chuyển rác tại Chi nhánh Môi trường đô thị Chợ lớn, Chi nhánh Môi trường đô thị Gia Định, trực thuộc CITENCO, đang theo học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng và đại học trên toàn quốc, có thành tích học tập và hạnh kiểm được xếp loại khá/tốt. Trong đó, có 14 suất học bổng cấp tiểu học (trị giá 2.000.000 đồng/suất) và 21 suất học bổng cho các cấp từ trung học cơ sở đến đại học (trị giá 3.000.000 đồng/suất).

Cũng trong khuôn khổ Chương trình trao học bổng năm 2023-2024, tại “Đêm hội trăng rằm năm 2023” được tổ chức vào chiều cùng ngày, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM tiến hành trao tặng 39 suất học bổng “CITENCO” cho các em là con của cán bộ, nhân viên, người lao động công ty đã trúng tuyển vào các trường Đại học tại TPHCM. Mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng.

Đây là một hoạt động thường niên, mang ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc mà CITENCO đã duy trì trong suốt nhiều năm qua. Trong nhiều năm qua, học bổng “CITENCO” đã góp phần hỗ trợ chi phí học tập cho các em là con của cán bộ, nhân viên, người lao động công ty hiếu học và đạt thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học cũng như góp phần giúp các em có thêm động lực phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội./.

Bạn đang đọc bài viết Trao 74 suất học bổng cho con công nhân vệ sinh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Khi những người lao công là “chiến sỹ tuần tra”
Nhìn những người lao công lặng lẽ làm đẹp cho phố phường nhưng lại không ngại hiểm nguy vây bắt tội phạm giống như những người chiến sỹ công an tuần tra làm nhiệm vụ, tôi thực sự bất ngờ về lòng dũng cảm của họ...
Nữ lao công nghèo trả lại 30 triệu đồng sau khi nhặt được
Tuy gia đình thuộc hộ cận nghèo của địa phương nhưng khi nhặt được hơn 30 triệu đồng, bà Hồ Thị Điểu, lao công làm việc tại chợ Truồi (xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã trao trả lại toàn bộ số tiền đó cho người làm rơi.
Thầm lặng làm đẹp phố phường
Màn đêm xuống, khi mọi gia đình được nghỉ ngơi sau ngày dài thì những công nhân vệ sinh môi trường trên địa bàn TP. Quảng Ngãi miệt mài với công việc thu gom rác thải, quét dọn trên từng ngóc ngách các tuyến đường.

Tin mới

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đại hội tổ chức từ ngày 01 - 03/12/2023, tham dự Đại hội có 1.100 đại biểu chính thức đại diện cho 11 triệu đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động cả nước; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, bộ, ngành Trung ương, địa phương...
Bài thơ: Chào tháng mười hai!
Tháng của những ngày đông lạnh tái tê///Của cơn mưa buồn nhẹ nhàng qua cửa///Của những đêm sương bập bùng ánh lửa//Se sắt bàn tay sưởi ấm đời hao gầy!..